Chào mừng đến với BIS Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp
trong Tìm kiếm

Cây Để Bàn

Bài cuối 06-12-2018 06:27 PM của khuonviendepvn. 0 trả lời.
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Sắp xếp bài viết: Trước Tiếp theo
 • 06-12-2018 06:27 PM

  Cây Để Bàn

  Cỏ cây tự nhiên luôn đem lại tới con người sự thoải mái dễ chịu và cả những nguồn ngẫu hứng bất tận. Mọi người thường muốn nơi ở của mình luôn luôn tươi mát hơn  tại sao không chọn lấy chậu hoa nhỏ để ở bàn tại phòng khách ,phòng làm việc hay đơn giản là phòng ngủ của bạn. Nó sẽ góp phần không nhỏ trong việc giúp bạn thư giản và lấy lại tỉnh táo sau những công việc học tập, làm việc căng thẳng .
  Để chọn một chậu cây để bàn cho phù hợp bạn phải để ý đến sắc thái căn phòng của mình và cũng nên quan tâm tới vấn đề phong thủy. Với mỗi tên gọi ,màu sắc của cây sẽ mang ý nghĩa riêng của cây. Dưới đây là một số hướng dẫn về phương pháp chọn cây cảnh để bàn cho bạn:
  Đầu tiên bạn nên chú ý tới màu sắc của những loại cây cảnh. Các màu đỏ, tím,  vàng là những gam màu ấm thể hiện sự năng động ấm áp và có thể đem đến vẻ quý tộc sang trọng cho không gian. Đối với những cây có màu tươi sáng như màu lục màu xanh tươi thích hợp với các gian phòng yên tĩnh ,rộng rãi. Tại vì là loại đặt trong nhà nên phải chọn những loại cây có khả năng sinh sống phát triển mạnh ở môi trường it nắng ,ít nhận được ánh sáng mặt trời.
  Giúp mang tới cảm giác thoải mái nhất cho bản thân nên lựa chọn những loài hoa nhỏ tạo cảm giác thoải mái  dễ nhìn không nên chọn những loại cây có kiểu dáng quá kì lạ hay gai góc dị dạng. Đặc biệt hãy chọn các loại cây có diện tích nhỏ để ít lấn chiếm không gian không chiếm chỗ những đồ dùng khác. Nhớ không nên đặt quá nhiều chậu trên bàn bởi như thế sẽ gây nên cảm giác rối mắt và làm không gian trở nên chật chội.
  Nếu bạn muốn đặt cây để bàn tại phòng khách nên chọn những loại cây có nhiều chồi ,xanh tươi mang ý nghĩa lộc tài phú gia mang tới may mắn cho gia đình bạn như là Vạn Niên Tùng, Ngọc Ngân , Cau Canada…….Hoặc để ở phòng làm việc thì có thể lựa theo phong cách của từng người mà lựa chọn.Tuy nhiên các loại cây càng mùi thơm êm nhẹ và màu sắc tươi sáng thường được ưa thích hơn bởi nó mang tới cảm giác thư thái và làm cho đầu óc sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng như là cây May Mắn mang ý nghĩa đem lại sự may mắn cho chủ nhân, cây Thần Đồng thể hiện sự thành đạt hay Đế Vương, Than Tâm……Bạn cũng có thể chọn những loại mang ý nghĩa yêu thương như là Tình Yêu, Sen Đá Châu, Lộc Nhung……

  • Điểm chủ đề: 20
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Powered by Community Server (Commercial Edition), by Telligent Systems