Chào mừng đến với BIS Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp
trong Tìm kiếm

Hệ thống quản lý khách hàng

Bài cuối 07-07-2018 10:50 AM của bravo2018. 1 trả lời.
Trang 1 trong số 1 (2 nội dung)
Sắp xếp bài viết: Trước Tiếp theo
 • 07-03-2018 03:23 PM

  Hệ thống quản lý khách hàng

  Có được khách hàng đã khó, việc giữ chân để khách hàng trung thành với các sản phẩm của công ty mình lại càng khó hơn. Nhưng đó là yếu tố để doanh nghiệp phát triển bền vững. Chính sách chăm sóc khách hàng tốt là yếu tố quan trọng ngoài một sản phẩm dịch vụ tốt. Để làm được điều này cần một hệ thống phần mềm quản lý khách hàng tốt.

  1.    Hệ thống quản lý khách hàng của doanh nghiệp là gì?

  Bộ công cụ với nhiều tính năng được tích hợp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý khách hàng được hiểu là hệ thống quản lý khách hàng. Hệ thống này còn giúp theo dõi những nghiệp vụ phát sinh liên quan đến từng khách hàng.

  Mỗi doanh nghiệp có một yêu cầu khách nhau về hệ thống, nhưng điểm chung ở tất cả các hệ thống quản lý khách hàng là phải cung cấp đúng và đầy đủ thông tin cần thiết cho nhà quản trị. Nhờ những thông tin này các nhà quản trị sẽ quyết định đúng hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao.

  2.    Làm sao để quản lý hệ thống khách hàng hiệu quả

  Có rất nhiều cách để quản lý hệ thống khách hàng hiệu quả ví dụ như xây dựng quy trình, đào tạo nguồn nhân lực… Nhưng hiện nay có một phương pháp nhiều nhà quản trị tin tưởng đó là sử dụng sự hỗ trợ của phần mềm quản lý khách hàng. Nhưng, chọn phần mềm nào để phát huy tốt hiệu quả lại là câu hỏi khiến các nhà quản trị đau đầu. Phụ thuộc vào quy mô và khả năng tài chính để doanh nghiệp có những lựa chọn cho mình như: Tự xây dựng hệ thống quản lý khách hàng hoặc lựa chọn nhà cung cấp để tư vấn và triển khai các giải pháp.

  Với sự phát triển của công nghệ và trình độ nhân lực ngành công nghệ thông tin, mỗi doanh nghiệp hoàn toàn có thể xây dựng cho mình một đội ngũ chuyên gia về “IT” và theo đó, có thể thiết lập nhiều giải pháp phần mềm phục vụ riêng cho nhu cầu của mình.

  Hay đơn giản hơn là nhờ đến một doanh nghiệp bên ngoài để họ cung cấp cho bạn một phần mềm chuyên nghiệp. BRAVO là một trong những doanh nghiệp như vậy. 

  • Điểm chủ đề: 20
 • 07-07-2018 10:50 AM trả lời

  Re: Hệ thống quản lý khách hàng

  up up
  • Điểm chủ đề: 20
Trang 1 trong số 1 (2 nội dung)
Powered by Community Server (Commercial Edition), by Telligent Systems