Chào mừng đến với BIS Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp
trong Tìm kiếm

Những phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay

Bài cuối 07-07-2018 10:54 AM của bravo2018. 0 trả lời.
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Sắp xếp bài viết: Trước Tiếp theo
 • 07-07-2018 10:54 AM

  Những phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm. Nhưng phổ biến nhất có thể kể đến một số phần mềm sau đây:

  1.    Sky hotel

  Phần mềm quản lý khách sạn Sky hotel được các chuyên gia cũng như các chủ đầu tư khách sạn đánh giá cao về chức năng quản lý. Sở dĩ nó được đánh giá cao như vậy là do rất dễ sử dụng vì thiết kế đơn giản. Dừng lo nếu bạn là người không rành về về công nghệ và máy tính cũng có thể nhanh chóng làm quen với phần mềm này.

  Dễ sử dụng chưa phải làm ưu điểm nổi bật của phần mềm này mà Sky hotel còn sở hữu những tính năng vô cùng vượt trội, khi nó có khả năng tự tạo và quản lý đồng thời nhiều khách sạn khác nhau.

  Nếu bạn có nhiều khách sạn mà vẫn muốn nắm được thông tin tổng thì phần mềm này sẽ giúp bạn tính toán doanh thu, lợi nhuận riêng cho từng khách sạn hay quản lý tổng hợp các khách sạn của bạn trong cùng một tài khoản.

  Và cũng như tất cả các phần mềm ưu việt khác nó có khả năng tự động cập nhật các thông số theo thời gian thực giúp khách sạn dễ dàng kiểm soát. Từ đó giúp doanh nghiệp đưa ra được các chiến lược kịp thời.

  2.    Intelio

  Hiện nay đã có trên 1.000 khách sạn, khu resort trên khắp cả nước trải nghiệm phiên bản hoàn hảo nhất của phần mềm quản lý khách sạn Smart hotel. Con số này đã minh chứng cho chật lượng của nó. Phần mềm quản lý này có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách sạn, từ nhỏ đến lớn, từ khách sạn bình dân cho đến các khách sạn 4, 5. Do phân khúc thị trường rộng nên số lượng khách hàng của họ cũng rất khủng. Nếu xét về khả năng tối ưu hóa nghiệp vụ hiệu quả đây là phần mềm tốt nhất hiện nay.

  3.    Newway

  Do Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ TCV cung cấp, Newway là một trong những giải pháp phần mềm tổng thể tốt hiện nay được ra đời vào năm 2006. Hiện tại họ đánh vào phân khúc khách sạn từ 3 – 5 sao. Được viết trên ứng dụng Web Applicaption nên công nghệ cao chính là ưu thế vượt trội của phần mềm này.

  • Điểm chủ đề: 20
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Powered by Community Server (Commercial Edition), by Telligent Systems