Chào mừng đến với BIS Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp
trong Tìm kiếm

Chung cư IEC Thanh Trì, Không gian sống xanh cho người dân Thủ đô

Bài cuối 08-03-2020 12:10 PM của hungphucha. 0 trả lời.
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Sắp xếp bài viết: Trước Tiếp theo
 • 08-03-2020 12:10 PM

  Chung cư IEC Thanh Trì, Không gian sống xanh cho người dân Thủ đô

  IEC Thanh Trì - không gian sống xanh cho người dân phiá nam thủ đô Hà Nội

  Điểm nhấn của dự án IEC Thanh Trì là hệ thống vườn dạo, công viên cây xanh, thác tràn - mặt nước nhân tạo,…

  Đô thị hóa giúp Thủ đô khang trang hơn nhưng cũng khiến những khoảng trời trong lành của thành phố dần dần hạn hẹp. Đã có lúc người dân phải tìm kiếm từng khoảng không thiên nhiên từ khu vườn nhỏ trên tầng thượng hay nhánh cây xanh trên bàn làm việc. Bởi vậy, sự xuất hiện của những dự án nội đô có không gian trong lành ngày càng được người dân ưa chuộng.

  Nhận thấy nhu cầu của thị trường, dự án 
  IEC Thanh Trì nhằm giải quyết bài toán thiếu không gian xanh cho người dân Thủ đô. Nằm tại vị trí đắc địa tại phía nam của cửa ngõ Thủ đô, điểm nhấn của IEC Thanh Trì là hệ thống vườn dạo, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, được thiết kế riêng cho cư dân với hệ thống kiểm soát an ninh bằng thẻ thông minh tân tiến. Không gian sinh thái xanh tại đây giúp cư dân tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc căng thẳng.
  [​IMG]
  nhà ở xã hội IEC Complex Thanh Trì dự kiến bàn giao trong 2020 được đánh giá là tòa căn hộ đẹp nhất với hầu hết các căn có hướng nhìn ra công viên Yên Sở. Thiết kế ôm trọn tiện ích nội khu với hệ cây xanh, cảnh quan độc, lạ cùng lối kiến trúc cổ điển giúp cư dân tận hưởng cảm giác như đang sống trong một tòa lâu đài cổ kính.

  Tiện ích dành cư dân tại nhà ở xã hội IEC Thanh Trì

  Sự thoáng đãng của chung cư IEC được chú trọng ngay trong những chi tiết nhỏ nhất. Mỗi tầng của dự án chỉ có tối đa 13 căn nhưng lại có tới 6 thang máy, 2 thang hàng và 2 thang thoát hiểm, cùng 2 tầng hầm rộng rãi, giúp cư dân di chuyển tiện lợi.

   

  Từ khóa đại diện: ,
  • Điểm chủ đề: 20
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Powered by Community Server (Commercial Edition), by Telligent Systems