Chào mừng đến với BIS Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp
trong Tìm kiếm

Tiếp thị liên kết Easy1up là gì? Kiếm tiền với Easy1up như thế nào?

Bài cuối 10-14-2020 01:51 PM của annawang. 0 trả lời.
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Sắp xếp bài viết: Trước Tiếp theo
 • 10-14-2020 01:51 PM

  • annawang
  • 500 thành viên năng nổ nhất
  • Tham gia 10-06-2020
  • Điểm 20

  Tiếp thị liên kết Easy1up là gì? Kiếm tiền với Easy1up như thế nào?

  TIẾP THỊ liên kết LÀ GÌ?

  Tiếp thị kết liên là một mô phỏng buôn bán, mà công tác của chúng ta là tiếp thị – lăng xê sản phẩm – nhà sản xuất của đơn vị khác, lúc có khách tìm hàng thì đơn vị ấy trả hoa hồng cho chúng ta.


  mô hình buôn bán này đang phát triển rất mạnh trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam. Nước ngoài thì có vô số những trang Tiếp thị kết liên như Amazon, Ebay, Clickbank, . . . Còn ở Việt Nam cũng có nhiều trang Tiếp thị liên kết như Tiki, Lazada, Unica, Edumall . . .


  Và cố nhiên cách kiếm tiền từ Tiếp thị liên kết với Easy1up cũng giống như Amazon, Lazada, Unica, Edumall… hay bất cứ kênh Affiliate nào khác, công tác của chúng ta ấy là tiếp thị sản phẩm tới khách hàng có nhu cầu và nhận lại huê hồng.


  Và, Easy1up là gì, sao lại có thể kiếm phổ quát tiền được tương tự, có thật ko . . . ? Bạn tiếp diễn đọc kỹ phần dưới đây nhé!
  EASY1UP LÀ GÌ?

  Easy1up là một tổ chức huấn luyện trực tuyến. Đơn vị có 6 khóa học online, giá từ 30USD – 2500USD. Nội dung các khóa học này dạy mọi người cách quảng cáo, cách tiếp thị, tư duy buôn bán và các điều cần phải có để kiếm tiền với tiếp thị liên kết easy1up, kiếm tiền online, tăng trưởng bản thân, quản trị doanh nghiệp.


  Đây giống như những khóa dạy nghề vậy, và Easy1up dạy nghề kiếm tiền online.

  Đây là một số thông tin về Easy1up: (bạn có thể tự rà soát các thông báo này)

  – doanh nghiệp Easy1up có hội sở tại New York, Mỹ.

  – Easy1up chính thức hoạt động năm 2016 trong khoảng Mỹ.

  – CEO Easy1up: Peter Wolfing.

  – Có khoảng 5000 người trên toàn cầu đang làm tiếp thị kết liên cho Easy1up, 46% trong số đấy là người Mỹ.

  một số hình ảnh Mình chụp từ trang check web Similarweb bạn tham khảo:


  bạn có thể xem video này để biết được rõ hơn về Easy1up nhé!


  OK! Cảm ơn bạn đã xem phần đầu tiên giới thiệu về Easy1up, hãy qua phần Tiếp đến để biết cách kiếm tiền với Easy1up như thế nào nhé!

  Let Gooooooo…!  LÀM THẾ NÀO KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP?

  Easy1up bán 6 khóa học online và Easy1up chỉ có chương trình tiếp thị kết liên cho các quý khách của công ty. Vì thế, giả dụ muốn làm tiếp thị kết liên cho Easy1up, chúng ta phải trở nên khách hàng của tổ chức bằng việc mua khóa học!

  bạn có thể sắm bất kỳ khóa học nào trong hình bên dưới, chỉ chú ý một điều, Luật công ty: tậu khóa học nào sẽ được học và bán khóa ấy trở xuống.


  Ví dụ: bạn mua khóa 550 USD thì sẽ được học và bán 4 khóa 30$ – 110$ – 275$ – 550$. Giả dụ có khách tìm khóa cao hơn (khóa 1100 hoặc 2500 USD) thì bạn sẽ không được lợi huê hồng. Chính vì thế, khóa 2500$ là khóa lợi nhất. Tìm khóa này chúng ta được học và bán gần như các khóa.


  Lưu ý: Khóa học chỉ sắm một lần và dùng vĩnh viễn. Ko tốn thêm bất kỳ phí nào khác hàng tháng (ngoài tiền chúng ta chi cho PR – tiếp thị).

  giả dụ ko đủ vốn để mua khóa 2500 đô la Mỹ thì các bạn nên sắm những khóa thấp tiền hơn như: 250$, 550$ hoặc1100$.


  Lưu ý: những bạn không nên mua khóa 30$ và 110$ vì: hai khóa này rất khó bán (10 người hỏi thì có 8 người họ chọn gói 250$ rồi), ví như quý khách sắm gói 250$ thì bạn không có quyền bán vì đang ở gói thấp hơn.


  Bản thân Mình thì ngay trong khoảng đầu đã khởi đầu ngay với khóa 250 USD rồi.

  Đọc đến đây rồi thì các bạn đã có hứng thú và có ý định tham gia vào Easy1Up rồi đúng không? Ví như đã sẵn sàng thì mình xin chúc mừng các bạn vì đây là một quyết định đúng đắn.


  Còn rộng rãi bí mật rất hoàn hảo về Easy1up mà bạn chưa biết đâu, mình sẽ cùng bạn khám phá các bí mật ấy nhé!


  các cụ có câu: Phi thương thì bất phú. Kì thực câu nói này đúng với mọi khi và mọi thời khắc. Chính xác là để sung túc và ấm no nhanh thì chúng ta chỉ có 1 cách ấy là đi buôn bán, buôn bán.


  Nhưng buôn bán thì truyền thống thì đôi khi các bạn phải chịu khá nhiều rủi ro, và Affiliate là con đường kinh doanh ít rủi ro nhất. Và sản phẩm mà chúng ta buôn bán ở đây để làm giàu chính là Easy1up.
  Vậy bí mật kiếm tiền với Easy1Up là gì?


  Đầu tiên chúng ta tìm các khóa học này về học, song song chúng ta được nhượng quyền kinh doanh luôn. Tức là các bạn được sở hữu sản phẩm, thương hiệu và mô phỏng kinh doanh sinh lời của họ để kinh doanh .


  bạn sở hữu khóa học nào, thì các bạn được bán khóa học đấy và những khóa học ít tiền hơn.

  + Bán 5 khóa Đầu tiên (từ khóa 30 đô la tới 1100 USD): huê hồng 90%.

  + Bán khóa cuối cùng (khóa 2500 USD): hoả hồng 80%

  Tiền được trả về tài khoản ngân hàng tức thì.


  Ví dụ: bạn bỏ tiền ra sắm khóa học 275$ thì bạn được quyền bán khóa học 275$, 110$ và 30$. Sau lúc mua được khóa học 275$, giả như các bạn chỉ bán được 1 sale thôi là các bạn đã lấy lại được 90% vốn. Chưa đề cập có cực nhiều người ở Việt Nam dù ko có phổ biến kiến thức cũng có thể thuận lợi bán được ít ra 10 tới 15 khóa, lãi tầm hơn 2000$ so với số vốn bỏ ra rồi. Chưa nói nếu như có người hướng dẫn đúng đắn thì Thống kê này sẽ cải thiện lên cực nhiều.


  Và đặc thù nhất là mô phỏng trả hoả hồng của Easy1up cho các nhà Affiliate, lúc làm Affiliate chúng ta sẽ có 3 nguồn hoa hồng chứ ko phải là 1 nguồn.


  Nguồn 1: hoa hồng trực tiếp.


  Là lúc khách hàng sắm trực tiếp trong khoảng bạn thì quý khách sẽ chuyển tiền trực tiếp cho bạn qua số account ngân hàng của bạn.


  LƯU Ý: ví dụ bạn bán được cho người khác 1 gói 275$ thì các bạn nhận được 90% là 250$, còn 10% kia là 25$ quý khách của bạn sẽ trả cho công ty (đó là phí duy trì website, phí visa) bằng thẻ visa.


  nếu như khách của bạn ko có thẻ visa thì bạn có thể nhắc quý khách của bạn chuyển cho các bạn 275$ các bạn sẽ trả tiền hộ khách. (Điều kiện yêu cầu là các bạn phải có thẻ visa nhé)


  Nguồn 2: hoả hồng khi quý khách tìm thêm khóa học.


  giả sử lần đầu khách của bạn sắm gói 110$, quý khách của các bạn học và cảm thấy khóa học hay và có giá trị nên khi họ muốn nâng cấp lên gói 275$ hay bất kỳ gói nào thì họ vẫn phải thanh toán cho gói ấy, không được cộng dồn.


  LƯU Ý: Gói của các bạn phải bằng hoặc cao hơn gói của khách các bạn mới bán được nhé, mình đã đề cập ở trên rồi.


  Nguồn 3: hoa hồng pass-up sale thứ hai (Hoa hồng trả ơn từ F1)  Theo như hình trên, công ty sẽ lấy sale thứ hai của bạn đem lên cho người bán khóa học cho bạn. Như vậy, bạn bán sale thứ nhất các bạn hưởng, sale thứ 2 các bạn sẽ bị mất ( công ty lấy đem cho người bán khóa học cho bạn ), từ sale thứ 3 trở đi bạn hưởng thường ngày.


  LƯU Ý: Ở khóa nào sẽ bị mất sale thứ 2 của khóa ấy.


  Ví dụ: các bạn mua khóa 550 đô la để làm. Bạn bán sale 550 đô la Mỹ thứ nhất bạn sẽ hưởng. Bạn bán sale 550 đô la Mỹ thứ hai bạn sẽ bị mất, và sale 550 USD thứ 3 đến sale thứ n bạn hưởng thông thường.

  tuy nhiên, đây mới là điều thú vị nè: giả dụ bạn bán được 10 khóa học, bạn sẽ mất 1 sale, còn 9 sale. Bây giờ 9 khách tậu 9 sale đó, họ cũng học và họ bán. Họ bán sale thứ nhất họ hưởng, họ bán sale thứ 2, thì 9 cái sale thứ 2 đó của họ sẽ bay lên cho bạn.

  Cái này nó giúp bạn có thu nhập bị động, và bạn thử tính xem. Nếu 9 khách đấy đều tìm khóa 2500 USD và bán khóa 2500 đô la thì có phải 9 cái sale 2500 đô la thứ 2 của họ bay lên cho bạn không. Sale này hoa hồng 2000 USD tương đương 46 triệu. Các bạn thử mường tưởng một ngày đẹp trời bạn có 1 sale thu nhập bị động 46 triệu chạy vào tài khoản thì nó đã cỡ nào!  Từ khóa đại diện:
  • Điểm chủ đề: 20
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Powered by Community Server (Commercial Edition), by Telligent Systems