Chào mừng đến với BIS Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp
trong Tìm kiếm

Tìm mua phần mềm quản lý bán hàng ở đâu

Bài cuối 07-04-2018 05:14 PM của bravo2018. 0 trả lời.
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Sắp xếp bài viết: Trước Tiếp theo
 • 07-04-2018 05:14 PM

  Tìm mua phần mềm quản lý bán hàng ở đâu

  Quá trình chọn phần mềm quản lý bán hàng tốt sẽ giúp cho việc bán hàng của doanh nghiệp thuận lợi từ đó nâng cao doanh thu và lợi nhuận. Nếu bạn chưa biết chọn phần mềm ở đâu thì có thể tham khảo các gợi ý sau:

  ·         Tham khảo ý kiến

  Vận dụng các mối quan hệ của mình để hỏi ý kiến những người xunh quanh. Bắt đầu từ người thân, bạn bè của bạn, sau đó hãy tham khảo ý kiến của những người dùng khác thông qua các diễn đàn thảo luận từ nguồn Internet. Những ý kiến đó chắc chắn sẽ giúp bạn có được thông tin nhiều chiều để lựa chọn phần mềm phù hợp.

  ·         Dùng thử trải nghiệm sản phẩm

  Không có cách nào đánh giá tốt hơn là bạn trải nghiệm thử sản phẩm. Sau khi dùng thử sản phẩm, bạn sẽ có cái nhìn khách quan và chính xác hơn đối với các phần mềm bán hàng. Từ đó sẽ tự đưa ra cho mình được các nhận định và quyết định. Lưu ý rằng, bạn nên dùng thử sản phẩm đã hoàn thiện của các nhà cung cấp để có được kết luận chính xác nhất.

  Tuy nhiên, không hẳn mọi phần mềm trải nghiệm đều đúng như khi bạn dùng thật bởi vì nếu dùng bản dùng thử chưa hoàn thiện, bạn sẽ có thể gặp những vấn đề rất phổ thông như: tính toán sai, mất dữ liệu…

  Cũng có những trường hợp một số nhà cung cấp không có bản dùng thử vì lý do bảo mật.

  ·         Trao đổi với nhân viên tư vấn bán hàng

  Nhân viên bán hàng sẽ là người có những tư vấn sát nhất nếu bạn đang quan tâm tới một phần mềm nào đó. . Những thông tin cần thiết cần phải rõ ràng với nhà cung cấp: thời gian bảo hành, độ an toàn và tin cậy của phần mềm,…

  Lựa chọn phần mềm bán hàng đúng đắn là chìa khóa cho sự thành công của cửa hàng bạn. Chúc các bạn sẽ lựa chọn cho mình được một phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với doanh nghiệp. 

  • Điểm chủ đề: 20
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Powered by Community Server (Commercial Edition), by Telligent Systems