Chào mừng đến với BIS Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp
trong Tìm kiếm

Tìm hiểu về phần mềm kế toán ERP là gì?

Bài cuối 07-14-2018 02:47 PM của bravo2018. 0 trả lời.
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Sắp xếp bài viết: Trước Tiếp theo
 • 07-14-2018 02:47 PM

  Tìm hiểu về phần mềm kế toán ERP là gì?

  Bạn cần cân nhắc tới một số tiêu chí đánh giá dưới đây nếu muốn lựa chọn được phần mềm kế toán phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình

  ·         Yếu tố dễ sử dụng

  Phần mềm kế toán tốt hiện nay cần phải có các thao tác nhập liệu tối ưu và cách thực hiện sửa sai dữ liệu và nhất là với các bộ phận không biết về nghiệp vụ kế toán có thể sử dụng chương trình được. Dễ sử dụng luôn là yêu cầu đầu tiên và vô cùng cần thiết của một phần mềm kế toán tổng hợp.

  ·         Yếu tố quản trị

  Phần mềm kế toán tốt cần phải giúp doanh nghiệp làm được các việc sau: Truy xuất thông tin dạng thống kê cũng như có khả năng báo cáo nhanh khi tìm kiếm dữ liệu. Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi đánh giá các loại phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Nếu đáp ứng được tiêu chí này thì các nhà quản trị luôn nắm được tình hình tài chính của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác nhất để đưa ra quyết định đúng.

  ·         Yếu tố tự động

  Muốn thay thế được phần nào công sức của con người thì phần mềm phải có khả năng tự động làm một số việc dưới đây:

  - Đặt sẵn kho hàng, định khoản tự động, khoản mục chi phí cho chứng từ nhập vào.

  - Kết chuyển, chi phí bán hàng, phân bổ chi phí sản xuất, chi phí quản lý có thực hiện tự động không?  Nghĩa là chương trình tự sinh ra các bút toán kết chuyển, phân bổ tự động.

  ·         Yếu tố bảo mật

  Phần mềm kế toán lưu trữ những thông tin vô cùng quan trọng đối với mọi doanh nghiệp do vậy đây trở thành yếu tố tối quan trọng khi lựa chọn bất cứ một phần mềm kế toán nào. Nhằm đảm bảo yếu tố này bạn cần lựa chọn doanh nghiệp uy tín, độ bảo mật cao đặc biệt lưu ý có bản quyền sẽ là ưu tiên hàng đầu của khách hàng.

  ·         Yếu tố giá cả

  Phần mềm tốt nhưng giá cả quá cao thì tương quan lợi ích mang lại cũng không đáng để bạn đánh đổi. Thường tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp và quy mô mà họ chọn những phần mềm khác nhau với mức ngân sách phù hợp với tài chính của doanh nghiệp mình. 

  • Điểm chủ đề: 20
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Powered by Community Server (Commercial Edition), by Telligent Systems