Chào mừng đến với BIS Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp
trong Tìm kiếm

Có nên làm tiếp thị liên kết ở thị trường Việt Nam không?

Bài cuối 10-22-2020 09:10 AM của vuvuvu. 0 trả lời.
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Sắp xếp bài viết: Trước Tiếp theo
 • 10-22-2020 09:10 AM

  • vuvuvu
  • Không xếp hạng
  • Tham gia 09-29-2020
  • Điểm 20

  Có nên làm tiếp thị liên kết ở thị trường Việt Nam không?

  Có nên làm tiếp thị liên kết ở thị trường Việt Nam không?[/b]
  Affiliate Marketing là một hình thức kinh doanh đã được biết tới trong khoảng những năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải mãi đến năm 1996, lúc Amazon chính thức đưa các chương trình Affiliate vào hoạt động kinh doanh của mình, Affiliate Marketing mới được biết đến đa dạng và vững mạnh mau chóng trong khoảng đấy cho tới ngày nay. Mặc dầu Affiliate Marketing đã phát triển không giới hạn trên thế giới thì ở Việt Nam, khái niệm Affiliate Marketing còn khá mới mẻ và đa dạng người còn hoài nghi về hữu hiệu của mô phỏng này. Bài viết sẽ phân tách những Về ưu điểm và điểm yếu của mô phỏng Affiliate Marketing để các bạn có thể đưa ra quyết định nên tham gia vào thị trường phì nhiêu này không. Bài này sẽ trả lời cho các bạn nghi vấn có nên làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam hay không? 
  Có nên làm tiếp thị liên kết không?
  Đối với cá nhân làm tiếp thị liên kết[/b]
  5 lý do bạn nên làm tiếp thị kết liên [/b]
  1. Các bạn có thể khởi đầu với số vốn rất ít
   Việc đăng ký những chương trình tiếp thị đều là miễn phí
   các bạn ko cần phải sản xuất hay lưu trữ hàng hóa
   các bạn ko cần phải lớn mạnh một hệ thống coi sóc khách hàng
   Ban đầu, các bạn có thể phải mất một khoản chi phí để tạo website và mua tên miền cho website của mình, nhưng chi phí này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng. 
   bạn cũng có thể tự tạo content chất lượng và quyến rũ để lôi kéo lượng tróc nã cập hoặc các bạn có thể chạy PR để thu hút thêm phổ thông lượng truy nã cập website của bạn. 
   2. Bạn có thể tự làm chủ công tác của mình
    Với Affiliate, bạn làm chủ hoàn toàn công việc của mình. Bạn có thể làm việc bất kì khi nào các bạn muốn, bất kỳ nơi nào bạn thích, có thể làm ở nhà, quán cà phê,…bất kì chỗ nào các bạn muốn chỉ cần có mạng internet.
    bạn có thể kiếm được hàng nghìn đô la mỗi tháng nếu các bạn quy tụ và đầu tư thời kì vào công việc Affiliate. Sau một thời gian, công việc tiếp thị của các bạn đã dài lâu có thể cho ra thu nhập thụ động ngay cả khi ngủ.
    3. Mô hình Affiliate Marketing rất dễ để vững mạnh quy mô to
     Affiliate là một hình thức buôn bán có thể mở rộng. Thậm chí, khi việc kinh doanh của bạn quá tốt và bạn có quá phổ quát việc phải xử lí, các bạn có thể thuê thêm người làm online mà chi phí vẫn rẻ vì các bạn ko cần phải thuê văn phòng.
     các bạn có thể trở thành người đi đầu bằng cách khám phá một lĩnh vực dọc hoặc ngỏng thị trường mới mà không người nào quan niệm rằng họ có thể kiếm được tiền trong khoảng ấy.
     4. Đây là một công tác thú vị với những người thích sự khó khăn
     Đối với những người ưa thích việc nghiên cứu thì việc phân tích và đo lường tuyệt vời PR lúc làm Affiliate Marketing sẽ khôn cùng thú vị. Về cơ bản, bạn phải liên tục khó khăn để làm nổi bật lăng xê sản phẩm của mình lôi kéo khách hàng trong vô số các quảng cáo như vậy. Dị biệt với việc bạn đi chạy truyền bá thuê có thể đạt được cho các bạn kinh nghiệm, chạy quảng bá Affiliate có thể mang đến cho bạn một vài tiền thật. 
     Việc tạo, thể nghiệm, đo lường hữu hiệu truyền bá nghe có vẻ hơi nhàm chán nhưng thực ra nó có thể gây nghiện đối với những người thích nghiên cứu và thích sự khó khăn.
     5. Bạn có thể bán bất kỳ thứ gì các bạn thích
     ko ai có thể bắt các bạn làm việc với người mà bạn không thích hay bắt buộc các bạn bán sản phẩm mà bạn không tin tưởng được. Các bạn có thể chọn bán thứ bạn thích và tin tưởng, việc đó cũng giúp việc bán hàng của bạn tuyệt vời hơn rộng rãi vì bạn không cần phải kể các điều bạn nghĩ là không đúng sự thật.
     1 vài nhược điểm[/b]
      Để tham dự ngành màu mỡ và giàu tiềm năng này các bạn cũng phải đầu cơ không ít thời gian và công sức để học hỏi trau dồi cho mình rộng rãi kỹ năng như sáng tạo content, kĩ năng chạy truyền bá, đo lường, phân tích và tối ưu PR. 
      Hiện tại, ở Việt Nam còn xuất hiện rộng rãi Công trình lừa đảo nhằm chuộc lợi do lợi dụng sự lớn mạnh của Affiliate Marketing khiến nhiều người dần mất niềm tin vào hình thức kiếm tiền online này.
      giả dụ bạn muốn tham gia Affiliate ở thị phần nước ngoài thì bạn cần phải trau dồi thêm không ít nguyên tố như ngoại ngữ, kỹ năng Nhận định sản phẩm và Tìm hiểu thị phần ở một nơi các bạn ko sinh sống. Đấy thực thụ là một thách thức lớn mà các bạn phải trau dồi bản thân rất nhiều để vượt qua. Tuy nhiên, nếu như vượt qua rào cản ấy, bạn cứng cáp sẽ nhận được một mức thu nhập cao và lâu bền bởi thị trường Affiliate ở nước ngoài vững mạnh và nhu cầu tìm tậu online ở nước ngoài cũng cao hơn ở Việt Nam cực nhiều.
      Đối với đơn vị tham gia mô hình tiếp thị kết liên [/b]
      13 lý do doanh nghiệp nên tham gia tiếp thị liên kết[/b]
      Với nền kinh tế thị trường mở cửa như ngày nay, các đơn vị phải chịu không ít sự cạnh tranh trong khoảng những kênh và chiến lược quảng bá không giống nhau. Trong bối cảnh đấy, việc thí điểm và áp dụng một phương thức lăng xê mới có vẻ mạo hiểm. Tuy vậy, có rộng rãi lý do thuyết phục để một tổ chức nên ứng dụng phương thức tiếp thị kết liên Affiliate Marketing vào công việc buôn bán của đơn vị mình.
      1. Các bạn có thể chủ động chọn lọc đối tác
      các nhà cung cấp sản phẩm có thể tự do chọn lựa những mạng tiếp thị liên kết thích hợp với sản phẩm và thương hiệu của họ để cộng tác lăng xê sản phẩm. Họ có thể chọn các mạng tiếp thị uy tín và chất lượng trên thị phần.
      2. Sản phẩm được truyền bá đúng đối tượng tiềm năng
      Affiliate Marketing giúp doanh nghiệp mở mang cơ hội tiếp cận số lượng to quý khách tiềm năng. Nếu bạn là một người không có kỹ năng truyền bá sản phẩm, có thể bạn sẽ hoang toàng thời gian khi bán một sản phẩm spa nhưng lại nhắm mục tiêu vào các người có nhu cầu tìm xe tương đối. Việc hiệp tác với một màng lưới tiếp thị sẽ giúp bạn có cơ hội được hợp tác với những nhà quảng cáo chuyên nghiệp, họ sẽ giúp các bạn PR sản phẩm tuyệt vời hơn tới đúng đối tượng quý khách tiềm năng.
      3. Chỉ phải thanh toán khi có được mục tiêu của tổ chức
      ví như các bạn tự chạy một chiến dịch quảng bá, dù có tuyệt vời hay ko, bạn vẫn phải chịu mất chi phí quảng bá. Tuy thế, lúc tham dự mô phỏng Affiliate Marketing, các bạn sẽ chỉ phải trả phí khi những Publisher đem về đơn hàng hoặc giúp đơn vị của bạn đem đến mục tiêu. Thí dụ với hình thức CPO (Cost per order), đơn vị của bạn sẽ chỉ phải trả phí hoả hồng cho những Publisher lúc có quý khách đặt hàng. Tương tự, đâu là hình thức giúp bạn tối ưu hóa giá cả truyền bá một cách tối đa, hay đề cập cách khác các bạn chỉ mất giá cả lúc vững chắc có doanh thu.
      4. Tối thiểu hóa chi phí khởi nghiệp cho công ty
      So với việc bạn tự thuê một lực lượng Marketing và tập huấn họ thì việc hợp tác với màng lưới tiếp thị kết liên để có một lực lượng Marketing chuyên nghiệp sẽ giúp công ty của bạn tiết kiệm thời kì và chi phí hơn rất nhiều. Hơn nữa, các Affiliate Network cũng giúp đơn vị của các bạn tiết kiệm chi phí và thời kì thiết lập một chương trình tiếp thị kết liên vì các network này giúp các bạn không ít trong việc sản xuất các công cụ và tài nguyên nhu yếu.
      5. Cải thiện nhận diện nhãn hiệu
      lúc doanh nghiệp tham gia vào mô phỏng Affiliate Marketing đồng nghĩa với việc họ mang đến một cùng đồng số đông những người làm lăng xê. Cùng đồng này to gấp đa dạng lần và hoàn hảo hơn phổ biến lần so với đội Marketing riêng mà đơn vị có thể thuê được, điều này đồng nghĩa với độ nhận biết thương hiệu của đơn vị bạn cũng cải thiện lên phổ biến lần.
      6. Tăng điểm SEO cho tổ chức của bạn
      SEO vẫn là kênh tiếp thị bền vững với phần đông những nhà bán buôn trực tuyến trên Google. Tiếp thị liên kết có thể đi một chặng đường dài để tương trợ SEO của bạn, ưng chuẩn phổ thông liên kết ngược tới trang web của bạn từ những liên kết trên blog, mạng thị trấn hội và trang web của Publisher. 
      7. Tiết kiệm thời kì lăng xê
      lăng xê là một trong các khía cạnh quan yếu nhất trong công ty của bạn, tuy nhiên nó có thể là một công đoạn dài. Nếu như bạn ko có một hàng ngũ rộng lớn để điều hành việc này, nó có thể khiến doanh nghiệp của bạn không thể khó khăn được trên thị trường. Tham dự Affiliate Marketing sẽ giải phóng một phần thời kì của các bạn, cho phép các bạn hội tụ vào các việc khác.
      8. Tạo ra một dòng thu nhập khác cho công ty
      ko bao giờ dựa vào một hình thức tiếp thị. Nếu như bất cứ điều gì xảy ra tác động tới dòng doanh thu đó, công ty của bạn có thể sụp đổ trong vài ngày. Bằng cách dùng tiếp thị liên kết cộng với các hình thức tiếp thị khác, các bạn có thể bảo đảm công ty của bạn trước những vấn đề ngoài tầm kiểm soát. Những Publishers sử dụng một loạt những kỹ thuật quảng cáo, chẳng hạn như email, PR Facebook, trả tiền cho mỗi lần nhấp, viết blog cho khách, dùng người có tầm tác động và so sánh sản phẩm, việc này có thể tăng khả năng đảm bảo cho đơn vị của các bạn bằng phổ biến cách.
      9. Dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh của các bạn
      nếu bạn chỉ mới bắt đầu, hoặc các bạn là một đơn vị nhỏ nghĩ về việc mở mang, tiếp thị liên kết cho phép mở mang quy mô kinh doanh tối đa và giá cả tối thiểu. Trên thực tại, 99% mọi người bắt đầu buôn bán bằng cách dùng tiếp thị kết liên.
      10. Dễ dàng tiếp cận thị phần nước ngoài
      ví như nhãn hàng và sản phẩm của các bạn có thể được bán trên toàn toàn cầu, tiếp thị kết liên là một cách hoàn hảo và tiết kiệm giá cả để xâm nhập vào thị phần thế giới đó. Với những Publisher quốc tế, họ có thể sử dụng kiến ​​thức địa phương để tiếp thị sản phẩm của các bạn một cách chiến lược. Đó cũng là cách giảm rủi ro để Đánh giá xem nhãn hàng của bạn sẽ thành công ở tất cả quốc gia khác hay không. 
      11. Chi phí được thiết lập trước
      không giống như một số hình thức lăng xê trả cho mỗi lần nhấp, khi bạn ko bao giờ vững chắc phải tốn bao lăm tiền để chuyển đổi mỗi quý khách tiềm năng thành các bạn hàng, bạn sẽ đặt giá cả của mình trước. Đối với mỗi sản phẩm các bạn quyết định tỷ lệ huê hồng, đảm bảo bạn biết chính xác mỗi lần bán được sản phẩm sẽ mất bao lăm giá cả.
      12. Dễ dàng kiểm soát những ưu đãi
      Thiết lập chi phí trả trước cho phép bạn kiểm soát các ưu đãi của mình. Bạn cũng có thể cung ứng các ưu đãi và khuyến mại khi các bạn thấy phù hợp, để kích thích việc bán hàng hiệu quả hơn.
      13. Lợi tức đầu cơ tốt
      Theo Con số được cung cấp bởi AM Navigator, tiêu xài tiếp thị kết liên của Hoa Kỳ là khoảng 5 tỷ USD hàng năm và trên 80% thương hiệu trên toàn thế giới dùng tiếp thị kết liên. Affiliate Marketing lại tiếp tục lớn mạnh khi các tổ chức nhận ra kết quả về doanh số bán hàng của họ.
      1 số khắc phục lúc đơn vị tham gia tiếp thị liên kết [/b]
      kế bên không ít lợi ích trong khoảng việc tham dự Affiliate Marketing, các doanh nghiệp cũng có thể phải chịu rủi ro khi tham gia mô phỏng này ví như không có công nghệ điều hành hoàn hảo. Cũng chính từ ích lợi của việc có thể cộng tác với cộng đồng lớn những Publisher nên công ty của các bạn cũng có thể gặp phải rủi ro trong quản lí hình ảnh nhãn hàng. Vì số lượng những Publisher quá to, bạn rất khó để có thể kiểm soát được việc họ sử dụng hình ảnh gì, tư liệu gì để quảng cáo, điều đó có thể ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nhãn hiệu của công ty bạn.
      Hơn nữa, các bạn sẽ phải điều hành những Publisher duyệt y một bên thứ ba là các mạng Affiliate Network, điều này càng khiến bạn cạnh tranh trong việc kiểm soát hành vi gian lận của những Publisher. Giả dụ chuyện đấy xảy ra, các bạn có thể phải trả phí hoa hồng cho các giá trị ảo mà những Publisher đã tạo ra một cách ăn lận.
       

      Từ khóa đại diện:
      • Điểm chủ đề: 20
     Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
     Powered by Community Server (Commercial Edition), by Telligent Systems