Chào mừng đến với BIS Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp
trong Tìm kiếm

những điều các bạn cần biết về tiếp thị kết liên Lazada

Bài cuối 10-24-2020 09:32 AM của lee2915. 0 trả lời.
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Sắp xếp bài viết: Trước Tiếp theo
 • 10-24-2020 09:32 AM

  • lee2915
  • Không xếp hạng
  • Tham gia 10-20-2020
  • Điểm 20

  những điều các bạn cần biết về tiếp thị kết liên Lazada

  những điều các bạn cần biết về tiếp thị kết liên Lazada


  Trong cuộc cạnh tranh của các ông lớn ngành nghề thương nghiệp điện tử, Lazada cũng được xem là một trong những trang bán hàng online uy tín và được đa dạng người tuyển lựa. Vậy với mô phỏng Tiếp thị liên kết Lazada có các điểm nổi bật nào. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tiếp thị liên kết lazada và giúp bạn hiểu rõ hơn về tiếp thị liên kết Lazada.  1. Tiếp thị liên kết Lazada cụ thể là gì?


  Được biết tới là một trong các trang TMĐT uy tín và hot nhất hiện nay, Lazada là người tiên phong đưa mô hình tiếp thị liên kết (affiliate marketing) đến với thị trườngViệt Nam. Làm tiếp thị kết liên cho Lazada hiểu đơn thuần là cách các bạn trở nên hiệp tác viên bán hàng của trang sắm tìm trực tuyến này, và giả dụ bán được hàng bạn sẽ nhận về % hoa hồng sau mỗi đơn hàng thành công.


  Tiếp thị liên kết Lazada luôn thu hút người tham dự


  2. Vì sao nên chọn làm tiếp thị kết liên Lazada?


  các bạn muốn kiếm tiền, hãy chọn làm tiếp thị liên kết cho Lazada, đấy là câu giải đáp. Dù rằng các bạn vẫn có thể kiếm tiền bằng cách kết liên với 1 số trang sắm mua trực tuyển khác nhưng có 1 số lý do đặc thù riêng khiến trang TMĐT này vẫn nhận về các lượng hợp tác trước các đối thủ như Tiki, Shoppee, Adayroi,….


  Lazada là trang thương nghiệp điên tử xuất hiện hơi sớm tại Việt Nam, năm 2012. Không chỉ vậy, Lazada điều hành rất nghiêm nhặt những kênh bán hàng trên trang TMĐT của mình nên chất lượng sản phẩm luôn được bảo đảm.


  thời gian lưu cookies lên đên 30 ngày. Tức là trang web này cho phép ghi nhớ hành động của khách hàng tính từ lúc nhấn vào link các bạn đăng vận chuyển đến lúc mua trong vào 30 ngày. Điều này giúp các bạn kéo dài thời gian thuyết phục khách hàng và tránh bị mất đơn hàng vào tay những đối thủ khác.


  Việc đều đặn có những chương trình khuyến mãi giúp các người làm tiếp thị kết liên với Lazada có dịp cải thiện khả năng quyết định tìm sản phẩm của khách hàng. Các mã giảm giá là một trong các chiến dịch đánh đúng vào tâm lý mua hàng nên bạn hãy tận dụng nó đúng cách.


  Mức hoả hồng lên tới 13%. Đây là điểm nội trổi lúc bạn lựa chọn tiếp thị liên kết trên Lazada. Mức hoả hồng càng cao sẽ giúp cho thu nhập của bạn tăng cường lên đáng nhắc. Mỗi sản phẩm sẽ có những % hoa hồng cố định, nhưng vững chắc mỗi đơn hàng sẽ mang về cho các bạn số tiền cân đối.


  Thêm một Về ưu điểm quan yếu khác là các bạn sẽ làm việc trực tiếp với bộ phận Lazada Affiliate thay vì thông qua 1 Affiliate Netword khác nên % hoa hồng sẽ nhận về đa dạng và sớm hơn.


  3. Hướng dẫn cách thức hoạt động tiếp thị liên kết trên Lazada


  bạn có thể xem qua các bước hướng dẫn tiếp thị kết liên Lazada dưới đây:


  thao tác 1: Đăng ký tài khoản Lazada Vietnam Affiliate Program để trở nên đối tác trực tiếp


  thao tác 2: Sau khi đăng nhập, các bạn có thể chọn sản phẩm mà mình muốn tiếp thị tới khách hàng và tạo link Affiliate cho sản phẩm


  bước 3: Tạo nội dung san sẻ về Lazada và thông tin sản phẩm mà các bạn PR phê duyệt các kết như video, website, youtube,…


  bước 4: Đặt link Affiliate đã tạo của sản phẩm lên những công cụ quảng cáo như Facebook cá nhân, website, Instagram,…


  bước 5: khách hàng nhấn vào link sản phẩm bạn đăng vận tải và quyết định tậu hàng.


  thao tác 6: Đơn hàng thành công và bạn nhận được phần trăm huê hồng từ Lazada.


  tuy vậy bạn nên lưu ý thỏa mãn những điều kiệm sau trước lúc muốn nhận hoa hồng từ việc làm tiếp thị liên kết cho Lazada.


  Thứ nhất, thu nhập phải ít ra trên 500.000 VNĐ/ tháng. Nếu như tháng này doanh thu của các bạn chưa đạt theo mức quy định thì sẽ cộng dồn vào tháng sau và thanh toán. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Báo cáo thu nhập trong mục Monthly Income. Các bạn vào đó xem để biết được doanh thu. Thứ 2, bạn phải có hợp đối là đối tác của Lazada trước ấy, giảm thiểu các trường hợp bị lừa đảo bởi các bên giả danh.


  4. Chính sách hoả hồng lúc làm tiếp thị liên kết với Lazada


  Đây là một trong các thông tin mà các bạn nên coi xét khi quyết định chọn lọc đối tác làm tiếp thị liên kết với Lazada. Mỗi trang TMĐT sẽ có các chính sách hoa hồng không giống nhau, đói với Lazada, phần trăm hoa hồng sẽ có nhưng điểm khác biệt lúc quý khách tìm hàng trên App và PC.


  Với mong đợi thay đổi lề thói mua hàng của người dùng, Lazada đưa ra chính sách huê hồng trên App cao hơn so với trên PC. Cụ thể, hoa hồng khi quý khách tậu trên ứng dụng điện thoại sẽ cao hơn 30% so với lúc mua trực tiếp trên website Lazada thông qua PC.


  5. Cách kiếm tiền từ tiếp thị Lazada cho người mới bắt đầu


  nếu như các bạn là người mới khởi đầu làm tiếp thị liên kết thì bạn không nên bỏ qua những gợi ý kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết Lazada dưới đây.


  Lập website, kênh youtube để quảng bá sản phẩm


  Đây là hình thức lăng xê cơ bản nhất mà các bạn có thể thức hiện để giới thiệu sản phẩm tới gần hơn với quý khách. Các nội dung review được đăng vận chuyển trên những nền tảng này sẽ giúp cho khách hàng hiểu hơn về tính năng, công dụng, ích lợi thật sự của sản phẩm. Hãy phấn đấu vun đắp những kênh thông báo này với nội dung thật chất lượng.


  Lập trang web và san sớt link trên các web, mạng phường hội


  san sớt link sản phẩm trên Facebook cá nhân, các hội, lực lượng


  Đây là cách mà các mẹ bỉm sữa bán hàng online đang sử dụng khá thành công. Việc san sớt link sản phẩm sẽ giúp những đơn hàng tiện lợi tiếp cận đến nhiểu đối tượng khách hàng. Khi chia sẻ link sản phẩm, các bạn nên đi với mã giảm giá và chương trình khuyến mãi để kích thích mua hàng.


  6. Lời kết


  Tiếp thị kết liên Lazada đang trở thành thiên hướng của mô hình kiếm tiền online. Ví như các bạn muốn cải thiện thu nhập một cách chính đáng mà ko cần vốn thì hãy thử sức với việc trở nên đối tác tiếp thị liên kết affiliate marketing cho Lazada.


  • Điểm chủ đề: 20
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Powered by Community Server (Commercial Edition), by Telligent Systems