Chào mừng đến với BIS Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp
trong Tìm kiếm

Tổng quan sàn giao dịch huobi

Bài cuối 01-09-2021 02:13 PM của thienminh. 0 trả lời.
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Sắp xếp bài viết: Trước Tiếp theo
 • 01-09-2021 02:13 PM

  Tổng quan sàn giao dịch huobi


   
  Tổng quan về sàn giao dịch Huobi
  Cái tên Huobi trong khoảng lâu đã nức danh trong thị phần là sàn tiền ảo uy tín tốt nhất bởi nó được xem là một trong những đại lý phân phối đại diện tiền điện tử to nhất tới trong khoảng Trung Quốc. hội sở của Huobi được đặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Vào tháng 9 năm 2013, giao dịch sàn Huobi chính thức đưa vào hoạt động bởi nhà sáng lập Loen Li.
  chừng độ uy tín sàn Huobi[/b]
   
  Việc trước tiên công ty chỉ chú trọng vào hoạt động ở thị phần Trung Quốc. Sau một thời gian chỉ ngừng ở thị trường nội địa, Huobi chính thức phát thâm nhập vào thị trường quốc tế thế giới và trở thành một trong ba sàn trao đổi phương pháp số lớn nhất trên thế giới.
  nền tảng Huobi hoạt động dựa trên một blockchain được thiết lập bao gồm hai tính năng khai thác mỏ và phần mềm có liên quan đến cryptocurrency. Bằng cách hoạt động dựa trên công thức hướng đến một sàn giao dịch toàn cầu chuẩn y việc cho ra các nền móng thương lượng peer-to-peer, Huobi nghiễm nhiên tránh những quy định chặt chẽ áp đặt trong khoảng chính phủ mà vẫn giải quyết được những nhu cầu đầu tư trong khoảng thị trường trong nước.
  Vấn đề pháp lý
  Hiện nay Huobi là một trong số ít những sàn giao dịch được cấp giấy phép hoạt động cũng như nhận được sự điều hành nghiêm ngặt của chính phủ Trung Quốc. Hơn thế nữa, cho nhánh của sàn tiền ảo này tại 1 số quốc gia như Nhật Bản, Singapore, Thái Lan,…cũng đã nhận được giấy pháp hoạt động.
  Năm có mặt trên thị trường
  Vào tháng 9, năm 2013 sàn Huobi được thành lập tại Bắc Kinh, Trung Quốc. tới tháng 12 cùng năm, Huobi đã trở thành một trong các nền tảng thương lượng tài sản công nghệ số to nhất Trung Quốc với doanh thu tích lũy hơn 30 tỷ RMB.
  Khối lượng giao dịch
  Huobi.com đã từng có thời điểm là sàn giao dịch tiền ảo to nhất với khối lượng trao đổi chiếm 50% tổng khối lượng trên toàn thị phần. Ở thời điểm hiện tại, số liệu Báo cáo về khối lượng giao dịch 24h của Huobi hiện nay đạt 1,7 tỷ đô la, xếp vị thứ 3 trong hơn 300 sàn được niêm yết tại coinmarketcap.com
  Huobi có đồng token hay không?
  Việc các sàn giao dịch tạo ra đồng coin của riêng mình là điều không còn xa lạ. Và Huobi cũng làm điều như vậy với Huobi Token (ký hiệu là HT). Đồng coin này được cho lên sàn ngày 23/1/2018. HT được phát hành với số lượng khoảng 500 triệu coin. Có khoảng 300 triệu (60%) coin Huobi Token được cấp cho người mua còn 40% token còn lại được giữ lại cho những hoạt động của nền móng Huobi Pro, các nhà cung cấp và ưu đãi hoặc những phần thưởng khác không được công bố. 
  Hiện tại, Token Huobi sẽ ko được bán trực tiếp mà được xem như quà tặng quý khách lúc tậu các gói điểm của Huobi. Huobi Token được tạo ra dựa trên nền móng Ethereum ERC 2.0. Token Huobi sẽ được sử dụng trong sàn giao dịch Huobi, hỗ trợ cho phổ biến mục tiêu khác nhau.
   
  Bảo mật sàn Huobi
  sàn phân phối có kế hoạch lưu trữ 20.000 BTC để bảo hiểm và Đánh giá sàn tiền ảo Huobi. Đây là một kĩ thuật ngừa giúp Huobi hoàn tiền cho người mua trong tình trạng xảy ra bất kỳ vụ hack nào trong tương lai.
  Không chỉ có vậy, Huobi tuyên bố rằng những giải pháp kiểm soát rủi ro của nó đã được lớn mạnh bởi Goldman Sachs. đại lý phân phối lưu trữ khoảng 98% tiền trong ví lạnh. Hơn nữa, Huobi hiện dùng cấu trúc đàm đạo phi tập hợp để ngăn chặn các cuộc tiến công DDOS. đại lý phân phối thậm chí còn có sáng kiến ​​Quỹ bảo kê người mua. 2 mươi phần trăm doanh thu ròng mà những sàn phân phối thu được trong khoảng các giao dịch sẽ được chuyển tới quỹ này.
   
   
   
   

   
  Sàn tiền ảo tốt nhất hiện nay sẽ tổng hợp đầy đủ thông tin về các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất trên thế giới. Hãy nhớ đọc thêm bài viết này để tìm được địa chỉ giao dịch uy tín, phù hợp với mục đích giao dịch của bạn.
   

  • Điểm chủ đề: 20
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Powered by Community Server (Commercial Edition), by Telligent Systems