Chào mừng đến với BIS Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp
trong Tìm kiếm

Hướng dẫn nạp tiền sàn paxful từ A- Z

Bài cuối 01-10-2021 09:50 AM của thienminh. 0 trả lời.
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Sắp xếp bài viết: Trước Tiếp theo
 • 01-10-2021 09:50 AM

  Hướng dẫn nạp tiền sàn paxful từ A- Z

  Hướng dẫn nạp tiền sàn Paxful từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất[/b]
   
  Mỗi sàn phân phối đều có các cách thức thương lượng riêng, Vậy nên mà cách thức nạp tiền trên sàn cũng trở nên khác biệt tại mỗi sàn. Và đối với Paxful thì việc nạp tiền sàn Paxful cũng khôn cùng đơn giản và đem lại độ an toàn cao. Với tính bảo mật thuộc top đầu hiện tại việc nạp tiền trên sàn Paxful chính là ưu điểm thu hút của sàn giao dịch này.
  Ví Bitcoin để nạp tiền trên Paxful[/b]
  lúc đăng ký sàn tiền ảo Paxful, quý khách sẽ nhận được một ví Bitcoin miễn phí. Với ví miễn phí này, người dùng sẽ nhận được một liên hệ Bitcoin mặc định. địa chỉ này giống một mật khẩu dài và phức tạp, gồm những chữ số và chữ cái (cả chữ thường lẫn chữ in hoa) không theo lớp lang rõ ràng.
  Hướng dẫn nạp tiền sàn Paxful – Nạp Bitcoin đến ví Paxful[/b]
  Để nạp Bitcoin tới ví Paxful của các bạn cần tiến hành các thao tác sau:
  thao tác 1. bước Việc đầu tiên các bạn cần làm là đăng nhập vào account Paxful và nhấn Wallet.
   
  bước 2. Tiếp đến hãy sao chép liên hệ ví từ màn hình hoặc nhấn “Sao chép địa chỉ” (Copy Adress).
  giả dụ ứng dụng hoặc cây ATM khách hàng đang sử dụng để gửi Bitcoin đến tài ví Paxful có tùy chọn quét mã QR, thì các bạn chỉ cần quét mã QR trong khoảng ví Paxful.
   
  lưu ý
   người dùng có thể nhấn “Nhận một địa chỉ mới” để tạo địa chỉ bổ sung với một mã QR hoàn toàn mới.
   thường ngày, sau khi quét mã QR, cây ATM hoặc ứng dụng sẽ không tiến hành những thương lượng tức thì mà sẽ vận tải địa chỉ ví về hệ thống của họ. Do đó ví như đã quét địa chỉ sai, người dùng vẫn có dịp hủy bỏ đàm phán.
   bước 3. Nhập liên hệ ví Paxful vào trang web, ứng dụng hoặc cây ATM. nếu như đã quét mã QR, địa chỉ ví sẽ tự động xuất hiện trên màn hình của cây ATM hoặc áp dụng.
   bước 4. công nhận giao dịch nạp Bitcoin đến ví Paxful.
   Cảnh báo: Hãy chắc rằng các bạn đang gửi Bitcoin chứ ko phải một loại tiền ảo nào khác (Litecoin, Bitcoin Cash, Ethereum,…). đàm phán với những loại tiền ảo khác có thể khiến các bạn mất các khoản tiền tài mình.
   Lưu ý:
    Hãy bảo đảm rằng các bạn có đủ tiền trong ATM hoặc tài khoản đang dùng để gửi tiền. Hãy chú ý tới lượng Bitcoin tối thiểu trong đàm phán.
    Hãy nhớ rằng người gửi BTC sẽ là người trả phí thương lượng. thường nhật trước lúc công nhận đàm phán BTC, người mua sẽ thấy những khoản phí phải trả như phí màng lưới, tổng số tiền bị trừ từ account.
    Hãy đợi Bitcoin nạp vào tài khoản và bắt đầu thương lượng ngay khi sẵn sàng. bạn luôn có thể kiểm tra trạng thái của các đàm phán Bitcoin ở mọi lúc mọi nơi.
    đấy là hướng dẫn cách nạp tiền sàn Paxful mà tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Chúc bạn nạp tiền dễ dàng và tham dự đàm phán thành công, đừng quên Đánh giá sàn paxful sau lúc trải nghiệm nhé !
     

    Để biết được bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo , phù hợp với nhu cầu giao dịch của bạn, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi tại danh mục sàn tiền ảo.
     

    • Điểm chủ đề: 20
   Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
   Powered by Community Server (Commercial Edition), by Telligent Systems