Chào mừng đến với BIS Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp
trong Tìm kiếm

LEMON3-ERP Giải pháp cho lĩnh vực thương mại

Bài cuối 12-02-2013 09:40 AM của phuongho0909. 0 trả lời.
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Sắp xếp bài viết: Trước Tiếp theo
 • 12-02-2013 09:40 AM

  LEMON3-ERP Giải pháp cho lĩnh vực thương mại

  Công ty DigiNet chuyên về giải pháp ERP cho doanh nghiệp, hoạt động hơn 17 năm trên thị trườngViệt Nam và triển khai phần mềm quản lý LEMON3-ERP cho hơn 400 doanh nghiệp. 

  Trong môi trường cạnh tranh cao, một trong những thách thức cho doanh nghiệp thương mại là các chính sách kinh doanh thường phải thay đổi liên tục để thích ứng với tình hình mới. DigiNet xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp một giải pháp có thể đáp ứng được những nhu cầu trong ngành thương mại hiện nay.

  Chính sách giá

  Các doanh nghiệp thương mại thường xuyên thay đổi chính sách giá để phù hợp với tình hình kinh doanh. Chính sách giá có thể lập cho năm, cho quý, cho tháng. Trong một số trường hợp chính sách giá được lập theo ngày và có thể thay đổi trong ngày.

  Chính sách giá có thể áp dụng chung, hoặc có thể áp dụng cho từng khách hàng hay nhóm khách hàng. Ví dụ doanh nghiệp có thể tạo hai bảng giá (chính sách giá): một cho khách lẻ và một cho khách sỉ. Hoặc doanh nghiệp có thể tạo các chính sách giá cho từng vùng địa lý: miền Bắc, duyên hải miền Trung, Tây Nguyên, ... 

  Với doanh nghiệp có bán hàng xuất khẩu, thì có phát sinh nhu cầu tạo các chính sách giá với các loại tiền khác nhau. Ví dụ chính sách giá tiền VND cho khách hàng trong nước và chính sách giá tiền USD cho khách hàng nước ngoài.

  Với những mặt hàng trong nhóm đồng giá thì khách hàng lại có nhu cầu lập chính sách giá cho nhóm sản phẩm thay vì cho từng sản phẩm.

  Với một số mặt hàng, chính sách giá lại phụ thuộc vào đơn vị tính. Ví dụ mua lẻ từng chai thì giá sẽ là VND 6,000; Nhưng nếu mua két (24 chai) thì giá 1 két sẽ là VND 139,200 (tương đương với đơn giá cho 1 chai là VND 5,800).

  Để khuyến khích khách hàng mua số lượng nhiều, một số doanh nghiệp đưa ra chính sách giá bán theo định lượng, tức là đơn giá phụ thuộc vào số lượng đặt mua, mua càng nhiều thì đơn giá sẽ giảm.


  Chính sách chiết khấu

  Chính sách chiết khấu thường được áp dụng để kích thích sức mua của khách hàng.

  Chính sách chiếu khấu thường được áp dụng trong một khoảng thời gian. Ví dụ áp dụng cho dịp Tết, dịp Hè, tuần lễ Noel, v.v.

  Chính sách chiết khấu có thể áp dụng cho từng mặt hàng hay từng nhóm hàng. Ví dụ: giảm giá 5% cho các mặt hàng nhựa và 10% cho  các mặt hàng nhôm.


   

  Chính sách chiết khấu có thể áp dụng cho từng khách hàng hay từng nhóm khách hàng. Ví dụ: giảm giá 10% cho khách sỉ và 5% cho khách lẻ.

  Chính sách chiết khấu có thể áp dụng tùy vào điều khoản thanh toán, phương thức giao hàng, v.v. Ví dụ giảm giá 10% cho thanh toán tiền mặt và giảm giá 5% cho thanh toán qua ngân hàng.

  Chính sách chiết khấu có thể kết hợp nhiều điều kiện lại. Ví dụ giảm giá 10% cho khách hàng sỉ mua mặt hàng nhựa thanh toán tiền mặt và nhận hàng tại kho công ty.

  Chiết khấu có thể là tỷ lệ (ví dụ giảm 10%) hay số tiền (ví dụ giảm 10,000 đồng). Chương trình hỗ trợ tính chiết khấu cho đơn giá trước thuế hay sau thuế.

  Chính sách hoa hồng cho nhân viên kinh doanh và cho đối tác

  Định kỳ (Tháng, Quý, Năm, v.v.) doanh số sẽ được thống kê để tính số tiền hoa hồng cho nhân viên kinh doanh hoặc cho đối tác. Các chính sách hoa hồng có thể được thiết kế linh hoạt. Ví dụ: doanh số từ VND 100 triệu đến 200 triệu thì tỷ lệ hoa hồng là 5%, doanh số từ VND 200 triệu đến VND 500 triệu thì tỷ lệ là 6%, còn doanh số trên VND 500 triệu thì tỷ lệ là 7,5%.

  Chính sách hoa hồng có thể tính trên tổng doanh số hay tính trên sản phẩm hay nhóm sản phẩm. Mỗi sản phẩm hay nhóm sản phẩm có thể có tỷ lệ hoa hồng khác nhau.

  Chính sách hoa hồng có thể dựa trên doanh số (thành tiền) hay số lượng tiêu thụ.

  Đây là phần giới thiệu cơ bản về giải pháp LEMON3-ERP cho lĩnh vực thương mại của công ty DigiNet. Nếu quý doanh ngiệp có nhu cầu tham khảo trực tiếp thao tác trên máy tính, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đến công ty, trình chiếu DEMO về LEMON3 và tư vấn cho quý doanh nghiệp.

   

  Hồ Bích Phượng
  Sales Executive
  Mobile: 093.3939.169

  --------------------------------------------------------


  4th Floor, Broadcast Building
  341 - 343 Dien Bien Phu Street, Ward 15, Binh Thanh District, HCM City
  Tel : (84.8) 35123878
  Fax : (84.8) 35123820
  Email : bichphuong.ho@diginet.com.vn
  Website : www.diginet.com.vn

   

  • Điểm chủ đề: 20
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Powered by Community Server (Commercial Edition), by Telligent Systems