Chào mừng đến với BIS Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp
trong Tìm kiếm

[Giới thiệu] Cộng đồng Business Analyst Việt Nam – IIBA Vietnam Chapter

Bài cuối 08-12-2017 11:52 PM của iibavn. 0 trả lời.
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Sắp xếp bài viết: Trước Tiếp theo
 • 08-12-2017 11:52 PM

  • iibavn
  • Không xếp hạng
  • Tham gia 08-12-2017
  • Điểm 20

  [Giới thiệu] Cộng đồng Business Analyst Việt Nam – IIBA Vietnam Chapter

   

   Xin chào các bạn,

  BA (business analyst) hiện đang là nghề hot nhưng vẫn còn chưa phổ biến ở nước ta. Với mục đích tạo ra một sân chơi chính thức cho những người có niềm yêu thích và đam mê với BA, IIBA Vietnam Chapter đã được thành lập.

  IIBA VietNam Chapter là gì? Đây là một Chapter của cộng đồng IIBA toàn cầu – tổ chức hàng đầu về lĩnh vực BA trên toàn thế giới, cung cấp các chứng chỉ  được công  nhận trên toàn thế giới cho những người làm BA (như CCBA, CBAP,…).

  Tham gia vào cộng đồng, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích to lớn như : được kết nối với những người có cùng đam mê, được sự hỗ trợ từ cộng đồng, được tiếp cận với những chuyên gia đầu ngành, tìm kiếm những thông tin tuyển dụng hữu ích,… và còn nhiều thứ khác nữa.

  Hiện tại, IIBA Vietnam Chapter có ba kênh hoạt động chính. Đó là Official Website vietnam.iiba.org, kênh fanpage fb.com/iibavn và group cộng đồng fb.com/groups/iibavn.

  • ·         Official website vietnam.iiba.org là kênh truyền thông chính thức của cộng đồng IIBA Vietnam Chapter, là bộ mặt của cộng đồng đối với quốc tế. Đây là nơi sẽ cập nhật các tin tức, sự kiện được tổ chức về BA trong nước, cơ hội nghề nghiệp cũng như hệ thống thành viên của cộng đồng.
  • ·         Fanpage fb.com/iibavn là kênh truyền thông chính thức thứ hai của cộng đồng, nơi cập nhật các tin tức, truyền thông cho sự kiện cũng như các cơ hội việc làm, các chia sẽ kiến thức chuyên môn.
  • ·         Group cộng đồng fb.com/groups/iibavn là một cộng đồng mở, nơi mà những người có đam mê, hứng thú với BA đều có thể vào tham gia thảo luận và chia sẽ. Mọi người có thể thoải mái thể hiện quan điểm của cá nhân, chia sẽ kinh nghiệm, nguồn tài nguyên,… và hiển nhiên phải tuân theo nội quy của cộng đồng.

  Để tham gia vào cộng đồng, truy cập theo đường dẫn fb.com/groups/iibavn để tham gia vào group cộng đồng, truy cập vào fb.com/iibavn để theo dõi và cập nhật các thông tin liên quan từ fanpage của cộng đồng và cuối cùng là truy cập vào vietnam.iiba.org, sau đó đăng ký trở thành member chính thức của chapter.

  Mọi khó khăn, thắc mắc cần được giải đáp các bạn vui lòng để lại lời nhắn tại hoặc inbox vào tin nhắn fanpage, chúng mình sẽ hỗ trợ các bạn. Hân hạnh chào đón bạn gia nhập cộng đồng.

  Chào thân ái.

  Từ khóa đại diện:
  • Điểm chủ đề: 20
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Powered by Community Server (Commercial Edition), by Telligent Systems