Chào mừng đến với BIS Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp
trong Tìm kiếm

Yêu cầu chức năn cơ bản của phần mềm quản lý sản xuất

Bài cuối 07-25-2018 05:40 PM của itgvietnam. 0 trả lời.
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Sắp xếp bài viết: Trước Tiếp theo
 • 07-25-2018 05:40 PM

  Yêu cầu chức năn cơ bản của phần mềm quản lý sản xuất

  Đối với doanh nghiệp sản xuất thì luôn luôn mong muốn có thể quản lý được quá trình sản xuất từ nguyên vật liệu, thành phẩm, hàng tổn, hàng xuất, kế hoạch sản xuất, máy móc,…. Ngoài ra, nếu có một hệ thống báo cáo phân tích trực quan giúp việc sản xuất hiệu quả hơn. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, nhờ có internet nên phần mềm quản lý sản xuất có thể kết nối tới từng thiết bị máy đang chạy, qua đó có thể thu thập được thông tin, giám sát, kiểm tra, kiểm soát được từng giai đoạn, từ đó đưa ra kế hoạch chi tiết, liên kết các công đoạn rời rạc với nhau.

  Yêu cầu chức năn cơ bản của phần mềm quản lý sản xuất:

  -       Có thể quản lý sản xuất, cập nhật thông tin, kiểm soát, kiểm tra, theo dõi được quá trình sản xuất đang ở giai đoạn nào, lập các phiếu tiên lượng, tính giá cho sản phẩm…

  -       Quản lý, theo dõi, tập hợp các hợp đồng, hóa đơn, giúp phân loại được các dạng hợp đồng, đơn hàng khác nhau, giao hàng thanh toán xuất hóa đơn, thực hiện hợp đồng tối ưu nhất.

  -       Quản lý thông tin khách hàng, nắm rõ thông tin khách hàng, đánh giá được hiệu quả công việc và giá trị tiềm năng của từng khách hàng.

  -       Quản lý nhân sự, chấm công tính lương chi tiết bằng phần mềm quản lý nhân sự

   

  Nhà quản lý doanh nghiệp có lợi gì?

  -       Có cái nhìn tổng quát về tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp liên tục, chính xác.

  -       Đưa ra những giải pháp kế hoạch giúp thúc đẩy doanh số, hạn chế tối đa chi phí sản xuất và xử lý tình trạng xấu phát sinh nhanh chóng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

  Phần mềm đem lại lợi ích gì tới CB-CNV

  -       Thành viên trong bộ phận khác nhau có thể gửi báo cáo công việc thường xuyên tới các quản lý, nhờ có phần mềm mà việc giao tiếp tiết kiệm thời gian họp hành, báo cáo và làm việc giữa các phòng ban.

  -       Nhân viên các công đoạn rời rác có thể tính toán đươc công việc hoàn thành của cá nhân trong doanh nghiệp dễ dàng đưa ra kế hoạch hoàn thành công việc một cách cụ thể, chính xác.

  Hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty sẽ ra sao?

  -       Quản lý tính toán chi phí lợi nhuận của từng đơn hàng.

  -       Chi phí sản xuất giảm xuống do tối ưu các công đoạn rời rạc

  -       Tăng năng suất lao động.

  -       Tăng doanh thu trong bán hàng.

  Với thiết kế giao diện hiện đại, sử dụng dễ dàng, chức năng cần thiết nhiều đảm bảo sẽ giúp quá trình quản lý sản xuất của doanh nghiệp trở lên thuận tiện, đơn giản nhất có thể.

  Các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu có thể tham khảo thêm phần mềm quản trị doanh nghiệp sản xuất của công ty cổ phần giải pháp ERP-ITG tại đây
  • Điểm chủ đề: 20
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Powered by Community Server (Commercial Edition), by Telligent Systems