Chào mừng đến với BIS Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp
trong Tìm kiếm

Làm sao với 1 khoản chi phí nhỏ để có thể có 1 hệ thống ERP chất lượng?

Bài cuối 10-16-2010 11:07 PM của minhhai. 0 trả lời.
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Sắp xếp bài viết: Trước Tiếp theo
 • 10-16-2010 11:07 PM

  • minhhai
  • 150 thành viên năng nổ nhất
  • Tham gia 10-16-2010
  • Điểm 20

  Làm sao với 1 khoản chi phí nhỏ để có thể có 1 hệ thống ERP chất lượng?

  Chúng tôi mang lại cho bạn điều gì khác biệt?

  1) Mang lại cho bạn một hệ thống ERP phù hợp nhất với bạn, bạn không phải trả tiền bản quyền như hiện nay. Tham khảo: Như bạn biết đa số các doanh nghiệp mất hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng cho một hệ thống ERP mà chỉ dùng có 10% tính năng, tại sao bạn phải vô lý trả tiền cho phần mình không xài?

  2) Chúng tôi giúp bạn điều chỉnh và tái cấu trúc cơ cấu quản lý doanh nghiệp(tư vấn thay đổi qui trình, thủ tục & đào tạo nhân viên...) của bạn tốt nhất theo chuẩn ERP và logic ERP trước khi tin học hóa hệ thống, Tham khảo: Bạn cũng biết các doanh nghiệp triển khai thường bỏ qua công đoạn tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp của bạn khi áp hệ thống ERP vào mặc dù qui trình bạn chưa chuẩn còn theo thói quen, chưa phù hợp với ERP và logic ERP vì áp lực về lợi nhuận và tiến độ.

  3) Chi phi chúng tôi chỉ bao gồm : chi phí tư vấn và triển khai + thêm mới + bảo trì, như thế chỉ khoảng vài chục triệu trở lên bạn đã có hệ thống ERP như ý muốn(Không phí bản quyền) thay vì phải bỏ hảng tỷ đồng để có hệ thống tương đương cồng kềnh, bạn có thể cân đối mặt đầu tư qua việc tùy chọn các phần(mudules) cần dùng.

  4) Với 10 năm kinh nghiệm triển khai qua các hệ thống lớn : SAP, Oracle, Navision, Glovia, OPENERP.... & hệ thống khác hàng đầu thế giới chúng tôi biết phải làm gì cho bạn để mang lại cho bạn một hệ thống ổ định không bị cồng kềnh thiếu đồng bộ như thực tế hiện nay tại đơn vị triển khai khác. Với chúng tôi cách triển khai là triển khai từng phần, khi phần lỏi chạy tốt sẽ đưa dần các phần nhánh vào, tích hợp thêm các module cần thiết theo yêu cầu nên nhân viên bạn sẽ có thời gian làm quen dần hệ thống, nâng cao trình độ, nên về mặt con người và hệ thống phát triển đồng đều --> việc vận hành hệ thống sẽ rất ổn định.

  5)
  Giải pháp ERP chúng tôi dùng đồng thời 2 giao diện WEB + DESKTOP, có thể chạy trên điện thoại có trình duyệt kết nối Internet, với gần 700 modules các loại, nên có tất cả yêu cầu của bạn. Đặc biệt kết nối với hệ thống thương mại điện tử và các hệ thống khác. Nếu bạn đã có hệ thống khác, chúng tôi sẽ giúp bạn tích hợp để các hệ thống khác nhau có thể làm việc được với nhau vì đội ngủ chúng tôi luôn làm chủ các công nghệ mới( http://www.letgoon.com/phan-mem-language_framework_vn.htm )

  Thêm thông tin bạn có thể vào: http://www.letgoon.com/phan-mem-products_vn.htm#post7

  Liên lạc chúng tôi tại: http://www.letgoon.com/phan-mem-contact_us_vn.htm

  Cám ơn các bạn đã quan tâm

  LETGOON co., ltd
  • Điểm chủ đề: 20
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Powered by Community Server (Commercial Edition), by Telligent Systems