Chào mừng đến với BIS Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp
trong Tìm kiếm

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn Phần mềm Pentamic BIS ONE ?

Bài cuối 09-04-2015 03:22 PM của Nhim_TrumSo. 0 trả lời.
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Sắp xếp bài viết: Trước Tiếp theo
 • 09-04-2015 03:22 PM

  Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn Phần mềm Pentamic BIS ONE ?

  Chúng ta đang sống trong một thời đại mới, thời đại phát triển rực rỡ của công nghệ thông tin. Ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin ở nước ta nhằm góp phần giải phóng sức mạnh vật chất, trí tuệ và tinh thần của toàn xã hội. Làm thúc đẩy công cuộc đổi mới, phát triển nhanh và hiện đại hoá các ngành kinh tế, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp.

  Nhận thức rõ được vai trò của Công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý kinh doanh cũng như tạo lợi thế cạnh tranh trên thương trường, rất nhiều doanh nghiệp liên tục đầu tư các ứng dụng thông tin để hoạt động quản lý hiệu quả hơn, giúp giảm tối đa công việc dư thừa. Một trong những ứng dụng quan trọng của hệ thống thông tin đó là các phần mềm hỗ trợ tác nghiệp cho những bộ phận, các phòng ban trong doanh nghiệp. Câu hỏi thực tế đặt ra cho các nhà điều hành là làm sao để tối ưu hóa hiệu quả thông tin trên các ứng dụng phần mềm đó để tiết kiệm thời gian và nhân lực cho doanh nghiệp?

   

  Quá trình phát triển, các nhà điều hành buộc phải xem xét báo cáo tổng hợp mới có thể đánh giá tình hình hoạt động, sức khỏe của doanh nghiệp, từ đó đưa ra quyết định một cách kịp thời, nhanh chóng. Họ là những người thường xuyên có nhu cầu khai thác số liệu từ các phần mềm báo cáo quản trị nhiều nhất. Trong khi hiện nay đang tồn tại một thực tế rất bất cập rằng các ứng dụng trong doanh nghiệp đều triển khai theo mô hình cục bộ, xử lý dữ liệu phân tán gây khó khăn cho cấp lãnh đạo. Muốn nắm bắt tình hình hoạt động doanh nghiệp mình, nhà điều hành sẽ phải chờ đợi thông tin báo cáo từ nhân viên, hoặc khi không có mặt tại Công ty việc báo cáo sẽ trở nên chậm trễ, hoặc mỗi báo cáo lại theo một quy chuẩn khác nhau, khi có được số liệu thì tình hình đã khác so với hiện tại. Việc lãnh đạo không có số liệu hoăc số liệu không kịp thời là tiềm ẩn những rủi ro về việc kiểm soát hoạt động cũng như làm mất đi những cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp.

  Ngày nay, các anh chàng IT đã biết tận dụng mạng lưới internet để các doanh nghiệp tiếp cận nhiều phần mềm hiện đại hơn đáp ứng được nhu cầu một cách hoàn hảo nhất. Công ty Cổ phần Pentamic Việt Nam tự hào đã xây dựng một giải pháp phần mềm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang tên ‟PHẦN MỀM BÁO CÁO QUẢN TRỊ THÔNG MINH- PENTAMIC BIS ONE” (Business intelligence solution).

  Phần mềm là công cụ tự động báo cáo số liệu thường xuyên, trực tuyến để các nhà điều hành doanh nghiệp nhanh chóng có được những thông tin, số liệu cần thiết, góp phần hỗ trợ các lãnh đạo trong công tác quản trị, kịp thời đưa ra những chiến lược để cạnh tranh với các công ty đối thủ.

  Một doanh nghiệp mạnh trên thương trường là một doanh nghiệp biết rõ mình muốn điều gì và cần chuẩn bị những gì. Phần mềm báo cáo quản trị Pentamic BIS ONE sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp vững bước và Pentamic BIS ONE sẽ là xu hướng phát triển mạnh trong tương lai của các doanh nghiệp tại Việt Nam. 
  Nguồn Pentamic.com 
  • Điểm chủ đề: 20
Trang 1 trong số 1 (1 nội dung)
Powered by Community Server (Commercial Edition), by Telligent Systems